thiet ke web|dich vu seo

Thứ Tư, 12.12.2018  

Hình ảnh

  Hỗ trợ trực tuyến

   My status


  Liên Kết

  Who's Online

  Hiện có 4 khách Trực tuyến

  Lượt Truy Cập

  mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
  mod_vvisit_counterHôm nay65
  mod_vvisit_counterHôm qua114
  mod_vvisit_counterTrong tuần287
  mod_vvisit_counterTrong tháng1426
  mod_vvisit_counterTất cả475747
  Tin bên ngoài
  SHERA - Bước đột phá mới trong nghành xây dựng

  Sản phẩm Shera là tấm panel làm từ hỗn hợp ximăng – sợi xenlulo. SHERA có ứng dụng linh hoạt trong thi công nhiều hạng mục công trình: làm trần, sàn, tường, vách ngăn, lợp mái hay lát cầu thang. Tất cả sản phẩm SHERA đều tạo ra độ bền, dẻo dai, linh hoạt cần thiết cho ứng dụng từ nội thất đến ngoại thất trong tất cả các công trình dân dụng, thương mại hay công nghiệp.

  Xem tiếp...
   
  Vật liệu xây dựng theo ngũ hành

  alt
  Sàn gỗ thích hợp với phòng ngủ vì mang lại cho con người cảm giác an lành.

  Vật liệu xây dựng có khả năng ảnh hưởng đến con người qua các giác quan. Chẳng hạn màu sắc tác động lên thị giác, các bề mặt vật liệu lại tác động lên khứu giác... Do đó, sự an lành của gia chủ cũng phụ thuộc vào vật liệu xây dựng.

     Lựa chọn vật liệu xây dựng đúng cách và phù hợp sẽ phần nào làm cuộc sống của gia đình bạn trở nên tốt đẹp hơn vì nhìn ở một khía cạnh phong thủy thì luôn có sự tương quan giữa mạng và tuổi của gia chủ với tính của vật liệu.

  Xem tiếp...
   
  Shera - Thương hiệu Thái Lan về sản phẩm xanh cho xây dựng

  alt

  Shera, một thương hiệu Thái Lan của công ty Thai Olympic Fibre – Cement Co. Ltd (Mahaphant) về sản xuất tấm sơ sợi cho xây dựng . Nhà máy sản xuất các sản phẩm xanh không chứa amiăng.

     Đây là dây chuyền sản xuất sản phẩm sơ sợi hiện đại nhất Đông Nam Á.Các sản phẩm của công ty có những đặc tính ưu việt sau:


  Xem tiếp...
   


    Copyright 2009 Công ty Cổ phần Vật liệu xây dựng Motilen Cần Thơ
    1/2B, Đường 30-4, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều. Thành phố Cần Thơ