thiet ke web|dich vu seo

Thứ Tư, 12.12.2018  

Hình ảnh

  Hỗ trợ trực tuyến

   My status


  Liên Kết

  Who's Online

  Hiện có 7 khách Trực tuyến

  Lượt Truy Cập

  mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
  mod_vvisit_counterHôm nay66
  mod_vvisit_counterHôm qua114
  mod_vvisit_counterTrong tuần288
  mod_vvisit_counterTrong tháng1427
  mod_vvisit_counterTất cả475749
  GIỚI THIỆU

  alt
  Trụ sở công ty

  - Tên doanh nghiệp:    CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU XÂY DỰNG MOTILEN CẦN THƠ
  - Tên tiếng Anh:    MOTILEN CANTHO BUILDING MATERIALS JOINT STOCK COMPANY.
  - Địa chỉ:  Số 241, Đường 30-4, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.
  - Điện thoại:  (0710) 3821.610 – 3821.679.
  - Fax:  (0710) 3823.548.
  - Email:   Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
  - Website:  http://www.motilenct.com.vn//

       Công ty Cổ phần Vật liệu Xây dựng Motilen Cần Thơ - tiền thân là Xí nghiệp Cung ứng Vật tư tỉnh Hậu Giang được thành lập ngày 12/04/1983 trực thuộc Sở Quản lý Nhà Đất Hậu Giang, với chức năng chính là tiếp nhận các nguồn vật tư trong kế hoạch để cung cấp cho các công trình xây dựng cơ bản của tỉnh Hậu Giang (lúc bấy giờ).

      Tháng 04/1988, Xí nghiệp được đổi tên thành Xí nghiệp Sản xuất Tấm lợp Gạch Bông Cần Thơ trực thuộc Công ty Sản xuất kinh doanh Vật liệu xây dựng Cần Thơ (gọi tắt Sadico Cần Thơ) và hình thành thương hiệu MOTILEN CANTHO từ đây. Lĩnh vực hoạt động chính của xí nghiệp lúc này là sản xuất gạch bông và kinh doanh các loại vật liệu xây dựng, trang trí nội thất.

       Qua khảo sát thị trường các tỉnh thuộc khu vực ĐBSCL đánh giá về nhu cầu tiêu thụ sản phẩm tấm lợp Fibrocement để xây dựng nhà ở, công trình là rất lớn và phát triển, nên kể từ tháng 09/1990 đến cuối năm 1993 Xí nghiệp đã liên doanh với Nhà máy Sản xuất Tấm lợp Fibrocement Đồng Nai để đầu tư lắp đặt dây chuyền sản xuất tấm lợp và đây cũng là nhà máy sản xuất tấm lợp fibrocement đầu tiên ở ĐBSCL với khả năng cung cấp sản phẩm này cho toàn khu vực.

       Xí nghiệp không ngừng đầu tư nâng dần qui mô hoạt động đã đầu tư Phân xưởng Kính màu phản quang mỹ nghệ với thiết bị nhập ngoại; tiếp theo đến tháng 10/1995 đầu tư Phân xưởng cán Tole sóng vương với dây chuyền cán sóng tiên tiến nhập từ Đài Loan và phát triển tốt sản lượng tiêu thụ và chiếm lĩnh thị trường với chủng loái sản phẩm tole lạnh, tole kẽm, tole mạ màu.

       Đến năm 1996 thực hiện phương án tổng thể sắp xếp doanh nghiệp Nhà nước theo công văn của chính phủ phê duyệt; UBND tỉnh Cần Thơ đã ra quyết định sáp nhập Xí nghiệp Bê tông Cần Thơ với Xí Nghiệp thành Công ty Sản xuất Kinh doanh Vật liệu xây dựng Số 2 Cần Thơ (tên gọi tắt là MOTILEN CANTHO), và thương hiệu Motilen Cần Thơ được biết đến qua các sản phẩm của công ty sản xuất ra.

       Để mở rộng quy mô sản xuất và thực hiện chủ trương di dời các cơ sở sản xuất ra ngoại ô, công ty đã di dời phân xưởng sản xuất tấm lợp fibrocement vào Khu Công Nghiệp Trà Nóc, khánh thành và đưa vào hoạt động ngày 15/11/2001, nâng công xuất của nhà máy lên 1.000.000m2/năm với tổng vốn đầu tư trên 5,6 tỷ đồng và tiếp tục hoàn thiện các công đoạn sản xuất và hệ thống cung cấp nguyên vật liệu đến năm 2002 nhằm hạ giá thành sản phẩm. Tiếp tục mở rộng và đầu tư để phát triển ngành sản xuất vật liệu xây dựng từ năm 2002 công ty đã đầu tiên thêm máy cán xà gồ chữ C cung cấp cho thị trường vật liệu xây dựng trong khu vực.

       Với xu thế phát triển của đất nước và thực hiện Nghị định của Chính Phủ về việc sắp xếp cổ phần hóa các doanh nghiệp nhà nước, Công ty đã chính thức chuyển sang hoạt động theo hình thức công ty cổ phần vào ngày 11/04/2007 và với tên gọi đầy đủ là CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU XÂY DỰNG MOTILEN CẦN THƠ (gọi tắt là MOTILEN CANTHO).

       Từ khi hoạt động mới của một công ty cổ phần cùng với tầm nhìn chiến lược của Hội đồng quản trị, cho đến nay công ty luôn có sự đổi mới sắp xếp bộ máy tổ chức và đội ngũ cán bộ quản lý thật sự năng động và nhiệt quyết, từ đó đã từng bước kiện toàn và tinh giảm các lĩnh vực sản xuất kinh doanh không còn là thế mạnh, cho đến việc sắp xếp sử dụng nguồn nhân lực một cách hiệu quả. Tập trung cho các ngành sản xuất kinh doanh chính mạng lại hiệu quả cao, làm tiền đề cho hướng phát triển kinh doanh trong thời gian tới và phù hợp với xu hướng cạnh tranh của nền kinh tế thị trường, hội nhập thương mại quốc tế và phát triển kinh tế của đất nước, của thành phố Cần Thơ là một định hướng hoạt động và phát triển của Công ty.

  Công ty CP VLXD Motilen Cần Thơ
  Hân hạnh chào đón quí đối tác và khách hàng đến hợp tác kinh doanh!

   
    Copyright 2009 Công ty Cổ phần Vật liệu xây dựng Motilen Cần Thơ
    1/2B, Đường 30-4, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều. Thành phố Cần Thơ